ปิดรับสมัครช่องทางออนไลน์งาน Nurses Run For Health ผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ด้วยตนเอง ณ สมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทยฯ ถนนรางน้ำ กรุงเทพฯ

คลิก***ตรวจสอบรายชื่อผู้ลงทะเบียน Nurses Run for Health Nurses Run For Health ผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ด้วยตนเอง ณ สมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทยฯ ถนนรางน้ำ กรุงเทพฯ ติดต่อ 02-3541801-2 ต่อ 24  ( ในเวลาราชการ ) คลิก***จังหวัดที่ร่วมจัดงาน Nurses Run for Health ช่องทางการรับเสื้อและหมวก – สามารถรับเสื้อหมวกและเลขบิบได้ด้วยตนเองที่ สำนักงานสมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทยฯ ซอยรางน้ำ กรุงเทพฯ ติดต่อ 02-3541801-2 ต่อ 24 ( ในเวลาราชการ ) – สามารถรับได้ที่สถานที่จัดงานเสื้อหมวกและเลขบิบ ในวันที่ 27 ตุลาคม 2561 ณ สนามกระทรวงสาธารณสุข จังหวัดนนทบุรี  

ตามที่ได้ปรากฏภาพลงเผยแพร่ในสื่อโซเชียลมีเดียของกลุ่มหญิงสาวใส่ชุดราตรียาวสีขาวในงานเลี้ยงแห่งหนึ่งและได้สวมหมวกสีขาวคาดแถบขีดสีดำที่ดูแล้วเหมือนหมวกในชุดปฏิบัติงานของพยาบาลในโรงพยาบาล

ตามที่ได้ปรากฏภาพลงเผยแพร่ในสื่อโซเชียลมีเดียของกลุ่มหญิงสาวใส่ชุดราตรียาวสีขาวในงานเลี้ยงแห่งหนึ่งและได้สวมหมวกสีขาวคาดแถบขีดสีดำที่ดูแล้วเหมือนหมวกในชุดปฏิบัติงานของพยาบาลในโรงพยาบาล ทางสมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทยฯ ได้ติดตามสืบสาวเรื่องราวและวิเคราะห์ว่าภาพนี้ส่งผลกระทบต่อภาพลักษณ์ของพยาบาลในสังคมในทางที่ไม่เหมาะสม จึงได้ติดต่อเพื่อทำความเข้าใจกับผู้จัดงาน เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2561 ประธานคณะกรรมการจัดงาน Solo night พร้อมคณะ ได้มายื่นหนังสือขออภัยอย่างสูงในความผิดพลาดครั้งนี้ ที่สมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทยฯ พร้อมแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และยืนยันว่าไม่ได้มีเจตนาดูหมิ่นหรือทำให้เกิดภาพลักษณ์ที่ไม่เหมาะสมต่อวิชาชีพพยาบาล ทั้งนี้ได้ติดตามลบภาพและวางแนวทางป้องกันเพื่อมิให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้อีกในอนาคต นางสาวประชิด ศราธพันธ์  อุปนายก และตัวแทนคณะกรรมการอำนวยการ ได้รับหนังสือ พร้อมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และได้สร้างความเข้าใจอันดีต่อกันแล้ว  จึงขอแจ้งให้สมาชิกและสังคมได้ทราบโดยทั่วกัน

สมัครรับเลือกตั้ง กรรมการอำนวยการสมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทยฯ วาระ 2562-2564

****ขยายเวลาเปิดรับสมัครถึงวันที่ 14 สิงหาคม 2561   จดหมายขอความร่วมมือเสนอนาม โหลด*** แบบฟอร์มเสนอนามเลือกตั้ง พิมพ์ใบสมัครส่งได้ที่ E-mail : Thainurse44@gmail.com หรือ   ตามที่อยู่สมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทยฯ 21/12 ถนนรางน้ำ เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400 โทรศัพท์ 0-2354-1801-2

ระเบียบกระทรวงการคลัง ว่าด้วยเรื่องการจ่ายเงินช่วยเหลือเบื้องต้นแก่ผู้ให้บริการสาธารณสุข ที่ได้รับความเสียหายจากการให้บริการสาธารณสุข

ระเบียบกระทรวงการคลัง ว่าด้วยเรื่องการจ่ายเงินช่วยเหลือเบื้องต้นแก่ผู้ให้บริการสาธารณสุข ที่ได้รับความเสียหายจากการให้บริการสาธารณสุข โหลดเอกสารได้ที่นี้ : ระเบียบกระทรวงการคลังเงินช่วบเหลือเบื้องต้นแก่ผู้ให้บริการสาธารณสุข

โครงการฝึกอบรมพยาบาลเพื่อการบริหารหอผู้ป่วย รุ่นที่ 7

โครงการฝึกอบรมพยาบาลเพื่อการบริหารหอผู้ป่วย รุ่นที่ 7 1. โครงการฝึกอบรมพยาบาลเพื่อการบริหาหอผู้ป่วยรุ่นที่ 7  2.กำหนดการหอผู้ป่วยรุ่น 7 12 พย.-21 ธค. 2561 11 พค.2561 กำหนดการดูงานสิงคโปร์ จดหมายประชาสัมพันธ์ ใบสมัครโครงการฝึกอบรมพยาบาลเพื่อการบริหารหอผู้ป่วย

International Council of Nurses joins CEPPs Global Initiative to improve early childhood development

Press Information . Communiqué de presse . Comunicado de prensaInternational Council of Nurses joins CEPPs Global Initiative to improve early childhood development  Geneva, Switzerland; 25 June 2018 -The International Council of Nurses (ICN) has signed a Memorandum of Understanding (MOU) with the Childhood and Early Parenting Principles (CEPPs) Global Initiative to this collaborative worldwide network […]

NCC 4th RONC (NCC)

National Cancer Centre Singapore is organising the 4th Regional Oncology Nursing Conference (RONC) in Singapore from 18-19 January 2019. We would like to share information of the RONC conference with members of the Nurses’ Association of Thailand. We believe we have an exciting line up of renowned oncology leaders and experts sharing the cutting edge in cancer […]

1 2 3 8